น้องหมาขอเล่า เหล่าคุณพ่อ tvxq

Go down

น้องหมาขอเล่า เหล่าคุณพ่อ tvxq

ตั้งหัวข้อ  cassiopiaUK on Wed Mar 24, 2010 4:12 pmอันนี้เจ๊เอาเรื่องของน้องหมาที่น่ารักของ 5 เทพมาฝาก...
น้องหมาเค้ามีอะรัยจามาเล่าให้ฟัง...
ตัวแรกเลยละกัน...

หนู' มังดุง ' สุดสวย ลูกสาวตัวเล็กของคุณพ่อตัวโต ' ชังมิน '
" อันยองค่ะ หนูชื่อมังดุงนะคะ หนูรักคุณพ่อมินมากๆ หนูชอบเวลาที่คุณพ่อเกาคางและคิสที่หัวทุยๆ ของหนู แต่หนูไม่ชอบเวลาที่คุณพ่อบังคับให้กินข้าว ก็หนูตัวเล็กแค่นี้จะให้กินเยอะไปทำไม เดี๋ยวหุ่นไม่ดี ไม่เหมือนพ่อมินนี่เขมือบ อุ๊ย! ไม่ใช่ค่ะ กินได้ทุกอย่าง "

' ชยากิ ' ขี้อ้อนของคุณพ่อ ' จุนซู '
" สวัสดีครับ ผมชื่อชยากิ แฟนคลับของป๊าชอบบอกว่าผมหน้าเหมือนป๊าเลย โดยเฉพาะตาแป๋วๆนั่นล่ะ ปกติผมจะชอบนอนกับป๊าจุนซูแต่ป๊าชอบบ่นรำคาญเวลาที่ผมนอนกรน ถ้าป๊าจุนซูมีเวลาได้อยู่บ้านและไม่เอาแต่เล่นเกมส์หรือดูบอล ราสองพ่อลูกก็จะอาบน้ำด้วยกันฮะ "

' ฮารัง ' ที่น่ารักของป๊า ' ยูชอน ' ขี้งอน
" อันยองเช่นกันครับ ผมชื่อฮารัง ผมแอบไปได้ยินป๊าเล่าให้เพื่อนฟังว่า เมื่อก่อนป๊าเป็นโรคภูมิแพ้เลยเลี้ยงหมาไม่ได้ไม่งั้นจะจามฮัดชิ้ว แล้วก็มีผื่นแดงขึ้นเต็มตัว แต่ตอนนี้ป๊าอาการดีขึ้นเลยเลี้ยงผมได้ มีอยู่วันหนึ่งผมเล่นกับป๊าแล้วคุณย่าก็เรียกให้ไปกินข้าว แต่ป๊างอนไม่เล่นกับผม 2 วัน ผมเลยต้องง้อด้วยการตามไปทุกที่ ไม่ว่าป๊าจะหลบหน้าด้วยการปีนระเบียงบ้านไปนั่งหวาดเสียวแต่งเพลง ผมก็จะเกาะระเบียงอยู่เป็นเพื่อนจนป็ใจอ่อนยอมเล่นกับผม "

' แทพุง ' กับป๊า ' ยุนโฮ ' พ่อลูกจอมพลัง" อนยองครับ ผมชื่อแทพุง ที่แปลว่าใต้ฝุ่นผมเหมือนคุณพ่อตรงที่บ้าพลัง ไฮเปอร์อยู่ไม่สุข ผมกับคุณพ่อมักจะเล่นกันแรงๆ ตามประสาผู้ชายแมนๆ แต่บางทีก็อบอุ่นขี้เล่นครับ คุณพ่อมักจะคิสผมหรือไม่ก็กัดผมซะงั้น เห็นผมเป็นน่องไก่ทอดรึไงก็ไม่รู้ "

' วิค ' จอมเมินกับ ' มี๊แจ ' ขี้แกล้ง
" อันยองครับ ผมชื่อวิค ผมได้ยินมี๊บ่นกับคนที่บ้านว่ามี๊ไม่ค่อยมีเวลาอยู่บ้าน กลัวผมจำไม่ได้และไม่รัก ผมล่ะดีใจ๊ดีใจที่มี๊แคร์ผมมากนะเนี่ย คิคิ มี๊แจชอบชมผมว่าหล่อ แต่นอกนั้นมี๊เม้าท์ผมตลอด หาว่าผมตัวใหญ่เหมือนวัวมั่งล่ะ ผมผิดตรงไหนที่ตัวใหญ่จนมี๊อาบน้ำให้ไม่ไหว มี๊ขี้แกล้งที่สุดเลยฮะ เวลาผมนอนก็เรียกให้ตื่นขอมือซ้ายทีขวาที ผมเล่นด้วยนิดนึงแล้วก็นอนต่อ มี๊ก็หาว่าขี้เกียจอีก ตอนที่มี๊พาไปนั่งรถเล่นอีกผมก็คิสมี้เป็นการขอบคุณ แต่มี๊ปัดหน้าผม ผมงอนเลยโดดออกนอกรถ แต่เชื่อป่ะ ว่ามี๊ขับรถไปตั้งไกลกว่าจะรู้ว่าผมไม่ได้อยู่ในรถ รักกันจิงป่าวเนี่ย "

จบละจร้า...
ไว้วันหน้าวันหลังเจ๊จะเอามาฝากอีกนะ...
ไปก่อนล่ะพิมพ์จนเมื่อยง่ะ...

cassiopiaUK
Level 1 TVXQ~~ Fanz! !!*

จำนวนข้อความ : 6
Join date : 24/03/2010
Age : 26
ที่อยู่ : 272/109 หมู่ 2 ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ