จากวันนั้น ,,ถึงวันนี้

Go down

จากวันนั้น ,,ถึงวันนี้

ตั้งหัวข้อ  ♥ Nameii ♥ on Mon Oct 06, 2008 12:22 pm

TVXQ (Tong Vfang Xien Qi)
ทงบังชินกิ นักร้องบอยแบนด์จากประเทศเกาหลี ค่าย SM Entertainment ประกอบด้วยสมาชิกห้าคน ซึ่งมีความสามารถพิเศษรอบด้าน ทั้งเต้น การประสานเสียง(อะคัพเพลลา) การแดสงละคน และ การร้องเพลงทั้งป๊อบ อาร์แอนด์บี
ทงบังชินกิได้รับความนิยมทั้งในประเทศเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ไต้หวัน จีน ไทย และประเทศอื่นๆในเอเชียตะวันออก
ปัจจุบัน พวกเขาเป็นหนึ่งในกลุ่มติดอันดับทอปของ Korean wave(Hallyu)
TVXQ เป็นชื่อสากลของทงบังชินกิ ซึ่งเขียนตามภาษาเกาหลีได้ว่า동방신기 (หรือภาษาอังกฤษอ่านว่า DongBangShinGi /DBSG) ส่วนชื่ออย่างเป็นทางการ เขียนด้วยตัวภาษาจีนว่า '(東方神起)'
เมื่ออยู่ที่ญี่ปุ่น จะใช้ชื่อว่า Tohoshinki (THSK)

ชื่อของพวกเขาแปลว่า เทพเจ้าแห่งตะวันอออก รู้จักในเกาหลีในนาม ทงบังชินกิ ในขณะที่ประเทศญี่ปุ่นคือ โทโฮชินกิ พวกเขาเดบิวต์ใน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ไต้หวันและจีนในปี 2004


Musical style
เดิมทีพวกเขาตีตลาดในสถานะของวง อะคัพเพลลา(ประสานเสียง) แต่ส่วนมากแล้ว จะเป็น K-pop
ซิงเกิลแรกที่เดบิวต์คือ HUG เป็นเพลงป็อบแนวฟังสบายน่ารัก หลังจากนั้นจึงได้ออกซิงเกิล The way u are ซึ่งเป็นแนว เต้นและรวมR&B เขาด้วยกันซึ่งเปลี่ยนจากแนวเดิม เริ่มมีไสตล์ และใช้เพลงหนักขึ้น โชว์ถึงการเต้นอย่างลงตัว
และอัลบั้มแรกก็ได้ออกมาในชื่อของ, "믿어요" (I Believe), (มิทอโย) ซึ่งมาในอีกแนวหนึ่งคือ บัลลาร์ด
ทงบังชินกิมีอัลบั้มคริสต์มาสของตัวเอง ซึ่งมีทั้ง "Jesus, Joy Of Man's Desiring". ในแบบอะคัพเพลลาด้วย จากอัลบั้มที่วางแฟงในปี 2004 พวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงไสตล์ที่หลากหลาย ซึ่งไม่มีแบบที่ตายตัว มีรูปแบบที่หลากหลาย(ต่างกับ Fly To Sky บัลลาร์ด หรือ เพลงเต้นโคโยตี)

ด้วยการออกอัลบั้มซิงเกิลติดต่อกัน พวกเค้า ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์นั้น ในอัลบั้มที่สองและสาม ยังคงมีการผสมผสานโดยที่ไม่ทิ้งรูปแบบหลัก เช่น เพลงเต้น และบัลลาร์ด และในอัลบั้มที่สาม วางแผงก็ยังคงมีการ เต้น บัลลาร์ด และเพลงเพียวป็อบ ทงบังชินกิเปลี่ยนรูปแบบไปเรื่อยๆ แต่ยังคงอาศัยรูปแบบหลักอยู่ ถึงแม้พวกเขาจะได้แสดงอะคัพเพลลาไว้มากมาย และได้มีการนำเพลงอะคัพเพลล่าใส่ในอัลบั้ม แต่พวกเขายังไม่เคยออกซิงเกิลที่มีเพียงเพลงอะคัพเพลล่าล้วนๆเลย

สมาชิกคนแรกได้แก่ คิมจุนซู(김준수) ซึ่งเค้าเคยร่วมการร้องเพลงที่โบสถ์ในสมัยเด็ก และเมื่ออายุ 12 ปี เค้าก็ถูกนำเข้าในรายการโทรทัศน์ ทาเลนท์โชว์ ซึ่งมี มุนฮีชอน และ คังตะ จาก H.O.T. เป็นผู้ตัดสิน เสียงของเค้าชนะการตัดสิน และเค้าก็ได้ฝึก เขาก็ได้เริ่มฝึกฝนตัวเอง โดยได้รับแรงผลักดันและสนับสนุนอย่างเต็มที่จากคุณแม่ซึ่งเป็นอดีตนางงามของประเทศเก
หลี เป็นเวลาถึง 6ปี จนเดบิวต์เป็นชื่อ Xiah จุนซู (시아준수; Xiah นั้น ออกเสียงว่า ชี-อะ ในภาษาเกาหลี). Xiah เป็นชื่อในวงการที่ตัวจุนซูเลือกเอง และเค้าอธิบายว่า มันย่อมาจาก Asia
และเอเชียนั้น ออกเสียงว่า เอ-ชี –อา ("a-shee-a") . "Xiah" ซึ่งหมายความว่า เค้าไม่ได้ปรารถนาที่จะเป็นศิลปินเฉพาะในเกาหลีเท่านั้น แต่เป็นศิลปินที่ได้รับการจดจำจากทั้งทวีป
และเขายังเป็นสมาชิกของดงบังชินกิคนเดียวที่ได้เทรนร่วมกับนักร้องสาวชื่อดังอย่าง BoA ด้วย

สมาชิกคนที่สอง ชอง ยุนโฮ(정윤호)เขามีความมุ่งมั่นสูง เขาตัดสินใจเดินทางจากบ้านเกิดที่ Gwang Joo มุ่งสู่กรุงโซล เพื่อตามหาความฝันที่จะเป็นนักร้อง หลังจากที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการเลือกมาจาก การแข่งขัน เต้น
ก่อนหน้านี้เค้าเคยเป้นนักเต้น แรพเปอร์ ให้กับ DANA ในเพลง Diamond และเค้าเลือกชื่อในวงการด้วยตนเองเช่นกัน นั่นคือ U-Know ซึ่งมาจากชื่อเกาหลีของเค้า ยุนโฮ ซึ่งในความหมายในถาษาอังกฤษคือ You Know เค้าแก่เป็นอันดับสอง ของสมาชิกในวง และเป็นหัวหน้าของวง

คิม แจจุง(김재중) ก้าวเข้ามาร่วมทีมเป็นคนที่3 เขาละทิ้งบ้านเกิดที่ Chung Nam เพื่อสานฝันให้เป็นจริง ทันทีที่ถึงกรุงโซล เขาก็ได้เข้าร่วมออดิชั่นของ SM Entertainment เขาได้รับรางวัลชนะเลิศโดยไม่ได้คาดฝัน เป็นเพราะเค้าต้องออกมาจากบ้าน เค้าจึงมีประสบการณ์การดิ้นรนในการมีชีวิตอยู่ ก่อนที่จะมีชื่อเสียง จากนั้นก็ได้รับการเทรนราวๆ 4 ปี จึงได้เป็นศิลปินเต็มตัว
ขื่อในวงการของเค้าคือ YoungWoong JaeJoong (영웅재중).ยองอุง แจจุง ซึ่ง ได้ขื่อนี้มาตากนักทำนายที่เคยทำนายไว้เมื่อหลายปีก่อน หมายความว่า “Hero” ในภาษาเกาหลี
ซึ่งเป็นชื่อภาษาอังกฤษของเค้า แจจุงได้รับการคัดเลือกจากการออดิชัน 5,000 คน แจจุงชนะเลิศอันดับหนึ่ง ทั้งในด้าน รางวัลบุคลิกยอดเยี่ยม และ เสียงดี ทำให้เค้ากลายเป็น เสียงหลักในวง

ชิม ชางมิน(심창민) ซึ่งมีอายุน้อยที่สุดในกลุ่มที่ออดิชัน เหมือนกับจุนซูที่เค้าทำให้กรรมการประทับใจด้วยเสียงอันทรงพลังของเค้า ผ่านการออดิชั่น และได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการร้องเพลงมาเช่นกัน
ถึงแม้ว่าตอนนั้นจะยังเป็นเด็กอยู่ แต่เขาก็มีพลังเสียงและโทนเสียงสูงที่โดดเด่นมาก เขาเป็นคนที่เอาจริงเอาจังกับการร้องเพลงมาก จนบางครั้งถึงกับร้องไห้ถ้าร้องไม่ได้อย่างที่ตั้งใจ และเขาก็จะยอมรับในความคิดเห็นของเพื่อนๆ ด้วย เขาเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับทุกสิ่งที่ทำ และมักจะถ่อมตนอยู่เสมอ ชางมินด้ใช้ชื่อในวงการว่า Choikang Changmin (최강창민) เชวคัง ชางมิน
เชวคังในความหมายของภาษาเกาหลีคือ ยอดเยี่ยมที่สุด(The Best)
ซึ่งชื่อในภาษาอังกฤษคือ MAX

หกเดือนก่อนการตั้งกลุ่มทงบังชินกิ พัค ยูชอน(박유천) ซึ่งอาศัยที่ เวอร์จิเนีย ได้เข้ามาในวง ชื่อในวงการของเค้าคือ Micky ซึ่งเขียนว่า秘寄 ในภาษาจีน แปลว่า อาวุธลับ....ซึ่งจะหมายความว่า ยูชอนนั้น จะมาเป้นอาวุธลับแก่วงการดนตรีนั่นเอง
มิกกี้ เป็นชื่อถาษาอังกฤษ ที่เค้าใช้ในเวอร์จิเนียเช่นกัน เขาชนะเลิศการประกวดร้องเพลงที่เวอร์จิเนียในปี 2001 และได้รับรางวัลพิเศษจากการประกวดร้องเพลงเยาวชน KBN ในปี 2003 จึงได้รับการทาบทาม

เค้าตกลงเซ็นสัญญากับ SM Entertainment. นอกจากนี้เขายังมีความสามารถในการเล่นเปียโน และแต่งเพลงไว้มากมาย ถึงแม้ว่าเขาจะต้องอยู่ห่างกันคนละซีกโลกกับครอบครัว แต่ เขาก็ได้ปฏิเสธที่จะเป็น US Citizenship เพื่อที่จะมุ่งมั่นในการเป็นศิลปินอย่างเต็มที่
และตอนนี้เค้าใช้ชื่อว่า Micky Yoochun (믹키유천). มิกกี้ ยูชอน

_________________
avatar
♥ Nameii ♥
Level 5 TVXQ~~ Lover Fanz! !!*

จำนวนข้อความ : 102
Join date : 02/10/2008
Age : 22
ที่อยู่ : BKK ,,Cassiopeia World

ดูข้อมูลส่วนตัว http://rillzm.hi5.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: จากวันนั้น ,,ถึงวันนี้

ตั้งหัวข้อ  ♥ Nameii ♥ on Mon Oct 06, 2008 12:24 pm

History
2003 ก่อนที่จะโด่งดัง
เหมือนกับบอยแบนด์ทั่วๆไป ที่ก่อนจะตั้งเป้นวง สมาชิกจะต้องถูกแยกมาจากวงอื่นๆในการออดิชั่นต่างกันโดยค่าย SM Entertainment เด็กฝึกในบริษัทรวมถึงสมาชิกของ Super Junioe ก็ถูกแบ่งแยกเพื่อหาความสามารถที่แท้จริงในแต่ละคน สมาชิกทั้งห้าคนของทงบังชินกิ เป็นผู้นำในการร้องเพลงของแต่ละกลุ่มย่อยมารวมกัน

2004: เดบิวต์
ทงบังชินกิได้ออกแสดงครั้งแรกในวันที่ 26 ธันวา ปี 2003 ในโชว์เคสของโบอา และบริธนีย์เสปีรส์ พวกเค้าแสดงโชว์ด้วยเพลง Hug และเพลงอะคัพเพลล่า O Holy night พร้อมกับโบอา
พวกเขาได้ออกซิงเกิลที่ต่างกันสองแบบ(Hug and The Way U Are), ซึ่งมีการจัดทำเป้นโฟโตบุค ก่อนที่จะมีการออกอัลบั้มในปี 2004 ทงบังชินกิได้รับอันดับหนึ่งใน โคเรียนมิวสอกชาร์ท ตั้งแต่สามเดือนแรกหลังเดบิวต์

กลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีชื่อว่า Cassiopeia constellation(หมู่ดาว แคสสิโอเปีย) ซึ่งอยู่ใกล้กับดาวจระเข้ ทงบังชินกิเลือกชื่อนี้พื่อแฟนคลับของพวกเขาเนื่องจากเวลาพิมพ์ TVFXQ ลงไปในคียร์บอร์ด มันจะได้รูปหมู่ดาวแคสสิโอเปียพอดี
SM entertainment เคยตัดสินใจที่จะให้มีสมาชิกจากประเทศจีนเพิ่มเข้ามา เพื่อจะเพิ่มความโด่งดังในประเทศอื่นๆ อย่างที่เห้นได้ใน The 3rd StoryBook - TVfXQ!, และแยกให้สมาชิกในวงแต่ละคน ทำกิจกรรมแบบเดี่ยว แต่หลังจากนั้น ความคิดนั้นก็ต้องล้มเหลวลงในทันที เมื่อได้รับฟังความเห็นจากแฟนๆ และพวกต่อต้าน ที่บอยคอตต์(ต่อต้าน)สินค้าทุกอย่างจากSM Entertainment ในเวลานั้น(เราเองก็ใจหายเหมือนกันช่วงนั้น ปั่นป่วนกันน่าดูเลย –“-)

2006 ความโด่งดังที่แผ่ขยายข้ามประเทศ และอัลบั้มเกาหลีที่สาม
การไปต่างประเทศ
ก่อนที่จะกลับไปที่เกาหลีเพื่อจะโปรโมตอัลบั้มที่สาม
ทงบังชินกิมุ่งมั่นเพียรพยายามแผ่ขยายความโด่งดังไปจนถึงนอกประเทศ โดย การทัวร์เอเชียครั้งแรกของพวกเขา โดยการเป้นแขกในกิจกรรมต่างๆ การติดต่อมากมาย ทั้งโฆษณาในประเทศต่างๆ รวมทั้ง มาเลเซีย ไทย และญี่ปุ่น
สมาชิกของทงบังชินกิเป็นกลุ่มแรกของชาวเกาหลีที่ได้สร้างคอนเสิร์ตในประเทศมาเลเซีย ด้วย"Rising Sun 1st Asia Tour",ในบูกิต จาลี (พูทราอินดอร์เสตเดียม) และที่ประเทศไทย "TVXQ! Rising Sun Live in Bangkok 2006" ณ อิมแพคอารีนา หลังจากนั้นทงบังชินกิก็ต้องเตรียมเพื่อคอนเสิร์ตทัวร์ครั้งแรกในญี่ปุ่น "Heart, Mind and Soul", เพื่อจะโปรโมตอัลบั้มญี่ปุ่นของพวกเขา ทงบังชินกิวางแผงไปถึง 5 ซิงเกิลในปีนั้น สมาชิกต้องฝึกฝนภาษาญี่ปุ่นอย่างหนัก เพื่อการโปรโมตในประเทศ และสื่อสารกับแฟนเพลงให้ดีขึ้น เช่นเดียวกับโบอาที่เคยเดบิวต์ในญี่ปุ่น

การออกนอกประเทศได้ผระสบผลสำเร็จอย่างงดงาม และได้รับกำลังใจจากแฟนๆอย่างล้นหลาม พวกเค้าเป็นกลุ่มเอเชียนกลุ่มแรกที่ชนะสองรางวัลใน Thailand Music Awards ในรางวัล มิวสิกวีดีโอยอดเยี่ยม(RisingSun) และ ศิลปินเอเชียนยอดนิยม ในซิงเกิลที่ 7 ของโทโฮชินกิในญี่ปุ่น SKY ได้รับอันดับที่ 6 ในโอริคอนชาร์ทประจำสัปดาห์ และซิงเกิลที่ 8 missing you ได้รับอันดับสามในญี่ปุ่น
พวกเค้าเป็นอันดับตั้นๆของทั้ง ญี่ปุ่น เกาหลี และ รายการวิทยุของมาเลเซีย 988ด้วยซิงเกิล begin และ"The Fighting Spirit Of The East". รายการนั้นมีผู้ฟังกว่า 4.2 ล้านคน และถ่ายทอดไปยังสิงคโปร์ด้วย

กลับเกาหลี...
พวกเขากลับประเทศเกาหลีในตอนท้ายๆเดือนสิงหาคม เพื่อจะเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มที่สาม โอชองบันฮับ "O"-正.反.合. ซึ่งวางแผงในวันที่ 29 กันยายน ซึ่งมีหลายเวอร์ชั่น ทั้ง A ที่มีทั้งโปสเตอร์ และหนังสือภาพ แบบบี ที่มีโปสเตอร์และดีวีดีเสปอเชียล ในเดือนแรก อัลบั้มถูกขายไปแล้วกว่าแสนแผ่นในเกาหลีใต้ และจายได้มากกว่า 330000 แผ่นในเวลาต่อมา

โอชองบันฮับวางแผงอีกครั้งในวันที่ 11 พฤศจิการยน 2006 ซึ่งเร็วกว่าสองเดือนที่แบบหลักวางแผง พวกเขาได้เปลี่ยนแผนที่จะนำซิงเกิลที่สองออกมา เป็น บอลลูน และเก็ทมีซัม พร้อมทั้งเพลง네 곁에 숨쉴 수 있다면 (White Lie...) ที่แต่งโดย ชีอา จุนซูแห่งทงบังชินกิ
หลังจากที่สองแบบแรกได้วางแผงไป ก็ได้มีแผ่นพิเศษจาก DVD Vacation ละครที่พวกเขาแสดง และในอีกแผ่นหนึ่งก็ได้รวม โชว์เคสอัลบั้มสามของพวกเขาด้วย

SM ได้แถลงข่าวจะมีการวางแผงในไต้หวัน ซึ่งได้ระดับทอปอันดับห้าของซิงเกิล
หลังจากนั้น ทงบังชินกิได้เปลี่ยนจากการโปรโมตโอชองบันฮับแนวเพลง เฮวี อาร์แอนด์บี และจังหวะเทคโน มาเป็น บอลลูน ซึ่งเป็นเพลงป๊อบน่ารักๆเกี่ยวกับความไร้เดียงสาของเด็กๆ โดยที่ได้จัดทำใหม่อีกครั้งจากเพลงของ Five Finger และเขียนใหม่ด้วยความรู้สึกโมเดิร์นกว่า มิวสิกวิดีโอ สมาชิกได้แต่งชุดสัตว์พร้อมกับลูกโป่งมากมาย และเด็กเล็กๆ ที่แต่งตัวเหมือนกัน และด้วยแนวของการแต่งตัวแบบนั้น พวกเค้าจึงใส่ชุดของเด็กๆในการแสดงอื่นๆ ทั้ง เสมิร์ฟ คนแคระทั้งเจ็ด พีเตอร์แพน มาริโอ และแฮรีพอตเตอร์

สมาชิกของทงบังชินกิ ได้แยกกันไปปรากฏตัวในรายการวาไรตี้โชว์ต่าง ในปี 2006 มีทั้ง X-Man,Heroine 6, and Love Letter บางครั้งก็ไปแยกกัน แต่บางครั้งก็ไปกันครบทั้งห้าคน
เนื่องจากความแข็งแกร่งของสมาชิกร่วมกัน และแฟนๆที่ให้กำลังใจอย่างไม่เคยขาด ทำให้การเล่นมุกขำขันในรายการเป้นไปอย่างระมัดระวัง ต้องไม่ทำให้เกิดการบาดเจ็บ และต้องไม่สื่อในแง่ลบ และทำให้พวกเค้าได้รับการปฏิบัติด้วยอย่างพิเศษ

ทงบังชินกิเป็นแขกพิเศษใน 51st Asia Pacific Film Festivalซึ่งจัดใน ไทเป พวกเขาได้เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่นักแสดงหญิง เอเรียล ลิน และได้แสดงโอชองบันฮับ
ใน งาน2006 MKMF Music Festival พวกเค้าได้รับรางวัลถึง 4 รางวัล รวมทั้งกลุ่มยอดเยี่ยม และศิลปินแห่งปี
.ในงาน16th Music Seoul Festival ซึ่งจัดในวันที่ 1 ธันวาคม พวกเขาได้รับรางวัลสามรางวัล รวมถึง แทซาง ซึ่งหมายถึง รางวัลศิลปินยอดเยี่ยมแห่งปี
และพวกเขาได้รับรางวัล แทซังอีกครั้งในงาน 21st Golden Disk Awards 2006 ในวันที่ 14 ธันวาคม ปี 2006และได้ พนซาง
ในรายการ SBS Gayo Awards 2006 ในวันที่ 29ธันวาคม พวกเขาได้รับรางวัลแทซัง ซึ่งเสริมมาจากพนซัง ทำให้พวกเขาได้เป็น เจ้าชายแห่งรางวัล แทซังสี่รางวัล ของทั้งรายการใหญ่ๆในวงการเพลงเกาหลี
ในขณะที่พวกเขาได้รับรางวัลมากมาย กลับมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ทั้งข้อสงสัย และผู้ไม่พอใจได้พิจารณาดูพวกเขากวาดรางวัลแทซังทั้งหมด เพียงเพราะพวกเขาได้รับผลโหวตจากคนมากมายเท่านั้น
ผลลัพธ์จากสำรวจโพล์ ที่ถูกกำหนดโดยการคลิกเมาส์จากแฟนๆที่หลงใหลคลั่งใคล้พวกเขาไม่ใช่สาธารณชน
ศิลปินผู้เชี่ยวชาญ จางเฮยจิน เป็นห่วงเดี่ยวกับความมั่นคงของ ความเท่าเทียมในการให้รางวัลแกรมมี ซึ่งรางวัลนั้นมีชื่อของผู้ไม่ได้เข้าชิงเป็นจำนวนมาก เช่น ลีเฮียวรี เรน PSY และ YG Family
ซึ่งโดยที่ ลี และเรนติดตารางงานที่ยุ่งมาก ทำให้การดำเนินการของเขาถูกมองเหมือนกับการบอยคอตต์ไป

_________________
avatar
♥ Nameii ♥
Level 5 TVXQ~~ Lover Fanz! !!*

จำนวนข้อความ : 102
Join date : 02/10/2008
Age : 22
ที่อยู่ : BKK ,,Cassiopeia World

ดูข้อมูลส่วนตัว http://rillzm.hi5.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: จากวันนั้น ,,ถึงวันนี้

ตั้งหัวข้อ  ♥ Nameii ♥ on Mon Oct 06, 2008 12:28 pm

2007
ทงบังชินกิได้กระตือรือร้นในการโปรโมทพวกเขาในประเทศญี่ปุ่น วันที่ 7 มีนาคม 2007 ได้มีการวางแผงซิงเกิลที่สิบ Choosey Lover ซึ่งติดอันดับ 4 ของชาร์ตโอริคอนในญี่ปุ่นในสัปดาห์ที่พวกเขาวางแผงทันที
ซึ่งเป็นวงที่สิบที่มีซิงเกิลถึงสิบซิงเกิล ติดอยู่ในชาร์ตของโอริคอนทั้งหมด
ตั้งแต่ StayWith Me Tonight ซิงเกิลแรก ในเดือนเมษายน 2005 และในวันที่ 14 มีนคม 2007 ทงบังชินกิได้ออกอัลบั้มที่สองในชื่F ive In Black ซึ่งได้อันดับหงของโอริคอนอัลบั้มชาร์ท
ต้นเดือนเมษายน ทงบังชินกิได้อยู่กับรายการวิทยุรายสัปดาห์ TVXQ Bigeastation ของ Japan FM Network ซึ่งรายการนี้ ถ่ายทอดไปถึง 7 สถานีท้องพิ่มน และโด่งดังในประเทศ ผู้ลงนามใหห้ทงบังชินกิได้ขึ้นไปเป้นอันดับความนิยม หรือแฟนๆ ได้ถามถึงเวลาที่จะออนแอร์ทั้งในเมืองใหญ่อย่างโตเกียว และโอซาก้ามากมาย ทงบังชินกิ เป็นตัวแทนเกาหลีในงานของMTV Video Music Awards Japan 2007 ในวันที่ 26 พฤษภาคม ณ ไซทามะ ซูเปอร์อารีนา พวกเขาจะวางแผงซิงเกิลที่11 Lovin’ You ในวันที่ 13 มิถุนายน 2007 แต่ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันเป้นที่แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ทงบังชินกิ หรือ SM Town มีข่าวรั่วไหล่ออกมา ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2997 จะมีซิงเกิลที่ห้า Heat Wave여름 뜨거움. :ซึ่งจะประกอบด้วยเพลงใหม่สองเพลง รีมิกซ์หนึ่งเพลง และบรรเลงสองเพลง ซึ่งเพลงรีมิกซ์นั้นเคยวางแผงมาก่อนแล้ว และจะเป็นไสตล์ฮิบฮอบรีมิกซ์ ของเพลง Phantom ซึ่งอยู่ในแทรกซ์ที่เก้าของอัลบั้มเกาหลี โอชองบันฮับ"O"-正.反.合
ซึ่งจะเปลี่ยนจังหวะใหม่ รวมถึงเนื้อร้องแรพอีกสองท่อนพิฌศษ และคิมแจจุงเคยพูดเป้นนัยไว้ ว่าจะมีซิงเกิลเกาหลีใหม่ และเขายังบอกเมื่อไม่นานมานี้อีกว่า เค้าจะแต่งเพลงบางเพลง และความคิดสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเค้าคือ เพลงแนว อัพเทมโปใหม่ ซึ่งเกี่ยวกับความรักที่ไม่มีคำตอบ ซึ่งอยู่ในซิงเกิลใหม่ ในเพลง 10 Questions 질문 แต่ยังไม่มีข้อมูลอื่นใดปรากฏชัดนักเกี่ยวกับเพลงที่ชื่อ Heat-Wave 여름 뜨거움.

"2nd Asia Live Tour Concert 'O'-正.反.合"
จากการวางแผงอัลบั้มใน7 ประเทศ(เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ จีนและฮ่องกง) พวกเขาเริ่มการทัวร์ในประเทศเอเชียเพื่อจะโปรโมตสนับสนุนอัลบั้มที่สามของพวกเขา ทัวร์เริ่มขึ้นเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2007 ที่โอลิมปิกปาร์คในกรุงโซล แฟนเพลง 12,000 คนให้ความสนใจ และเกินกว่า1500 คนของแฟนเพลงมาจากญี่ปุ่น จีน ประเทศไทย รวมทั้งประเทศอื่นๆในเอเชีย คอนเสิร์ตแสดงไปถึง 24 เพลง ทั้งร้องและเต้น รวมทั้งเพลงฮิตอย่าง hug และ rising sun
Mวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ จะไปอีก 6 สถานที่ซึ่งกินเวลากว่าครึ่งปี ทั้ง ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ ไทเป ฮ่องกง กรุงเทพ และกัวลาลัมเปอร์

"2nd Live Tour 2007 - Five in the Black" (Japan) เนื่องจากอัลบั้มที่สองที่ญี่ปุ่นที่วางแผงไป Five in the Black ทงบังชินกิจึงจะมีคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นครั้งที่สอง ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 5 พฤษภาคมไปจนถึงเดือนกรกฎาคม ซึ่งตามตารางแล้วจะมีการแสดงถึง 14 ครั้งในเมือง 9 เมือง แต่แผนการถูกแก้ไขเนื่องจากคำแย้งจากแฟนๆ เพราะฉะนั้นจะเปลี่ยนเป็น การแสดง 16 ครั้ง รวมทั้งใน โชว์ใน Tokyo's Nippon Budokan Hall
- 2nd Live tour 2007- Five in the Black (to be broadcasted by TBS on July 29th, 2007

_________________
avatar
♥ Nameii ♥
Level 5 TVXQ~~ Lover Fanz! !!*

จำนวนข้อความ : 102
Join date : 02/10/2008
Age : 22
ที่อยู่ : BKK ,,Cassiopeia World

ดูข้อมูลส่วนตัว http://rillzm.hi5.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: จากวันนั้น ,,ถึงวันนี้

ตั้งหัวข้อ  ♥ Nameii ♥ on Mon Oct 06, 2008 12:28 pm

งานเดี่ยว งานพิเศษของแต่ละคน
กลุ่ม
- Remember(TVXQ ~ 'O' - Jung.Ban.Hub) featured on GoongS
- Harudal featured on Air City OST
- Insa featured on Millionare’s first love OST
คิมแจจุง
- Insa ("Greeting," Hangul:"인사") featured on Millionare’s first love OST
คิมจุนซู
- ร้องเพลงคู่ Zhang Li Yin’s “Timeless”
- "Beautiful Thing" featured on Vacation OST and the movie Hyungsa ("Detector," Hangul:"형사")
- "My Page" [แต่งโดยคิมจุนซู]
พัค ยูชอน
- "Yeowoobi" ("Like Weather/Sun Shower," Hangul:"여우비") [แต่งโดยพัคูชอน]
- แสดงในเพลงเปิดตัวเดบิวต์ของ Magolpi's "Bihaeng Sohnyuh"("Young Girl Delinquent," Hangul:"비행소녀")
- All in Vain featured on Air City OST
ชองยุนโฮ
- Spokesman [แต่งโดยชองยุนโฮ]
- แรพในเพลงของ Dana “Diamond”

ข่าวอื้อฉาว + ปัญหาที่เกิดขึ้น
น้ำดื่มที่ถูกทาสารพิษไว้รอบขวดปาก
ขณะที่ทงบังชินกิกำลังถ่ายทำรายการโชว์ในเดือน ตุลาคมปี 2006 ยูโนถูกนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนหลังจากดื่มน้ำที่ถูกมอบโดย แอนตี้แฟนคลับ ถึงแม้ว่าจะสามารถดูได้ว่า ขวดนั้นถูกเปิดมาแล้วก็ตาม ยูโนก็ดื่มในทันทีโดยไม่ตั้งข้อสงสัยอะไรเลย ซึ่งเขามั่นใจว่าน้ำดื่มได้มาจากคนที่ทำงานในนั้น แต่สุดท้ายแล้ว เค้าอาเจียนออกมาในทันทีหลังจากดื่มมัน มีข่าวเล่าลือว่า ริมฝีปากของเขาติดกับขวดซึ่งทำให้ริมฝีปากของเค้านั้น บาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม ข่าวนั้นถูกแพร่ออกไปในทันที ซึ่ง ความจริงแล้ว ยุนโฮหดมสติไปเพราะช็อคหลังจากอาเจียน ผู้ประสงค์ร้าย เป็นหญิงสาวมีสกุล โค มอบตัวเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของ เวบไซต์แอนตี้ทงบงัชินกิมานานกว่า 2 ปี ซึ่งข้อความในจดหมายมีว่าดังนี้ “ระวังปากของเธอให้ดีนะ! ตั้งแต่ที่พวกเธอเดบิวต์มา ก็ทำเป้นวางภูมิเย่อหยิ่ง พวกเธอดังได้ไม่นานหรอก เธอเป็นไอดอล ไม่ใช่นักร้อง พวกเธอรู้ถึงสถานะพวกเธอดีรึเปล่า(มันมากไปแล้วนะ) เด็กอย่างเธอน่ะ! ชั้นอยากจะฆ่าเธอจริงๆ ” แม้ว่าผู้กระทำผิดจะยอมรับสารภาพ แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทิ้งคำถามที่ตอบไม่ได้อย่างมากมาย เช่น ทำไมยุนโฮถึงได้ยอมดื่มน้ำขวดที่เปิดแล้ว และคนร้ายเข้าไปในสถานีได้อย่างไร ยุนโฮโทรหาตำรวจอย่างเป็นส่วนตัว เพื่อขอไม่ให้คนร้ายถูกข้อกล่าวหาที่หนักหนาเกินไป ด้วยหุตผลที่ว่า “เขาเองก็มีน้องสาว ที่ใกล้จะโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว” ด้วยคำขอของเขา เธอจึงไม่ถูกฟ้องร้อง รุ่นพี่ของยุนโฮ คิมฮีชอล แห่งวงซูเปอร์จูเนียร์ตอบโต้ด้วยการเขียนลง cyworld ถึงความคิดอันต่ำช้าของพวกแอนตี้อฟน และท้าทายให้พวกเขามากระทำกับเขาแทน และหลังจากนั้น แอนตีทงบังชินกิแฟน ก็เลือกที่จะทำให้เพื่อนสนิทของเขาในซูเปอร์จูเนียร์ ฮันกยอง และคิม คิบอมให้เป็นเหยื่อรายต่อไป สุดท้ายแล้ว ทงบังชินกิก็ยังโปรโมตต่อไปด้วยสมาชิกเพียงสี่คนจนถึงการแสดงใน KBS's Music Bank วันที่ 22 ตุลาคม ยุนโฮกลับมาหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ที่น่าตกใจ หลังจากนั้น ความตึงเครียดจึงค่อยๆลดลง และทงบังชินกิก็กลับมาแสดงทั่วเกาหลีเพื่อโปรโมตอัลบัมที่สาม และรายการโชว์(เป็นรายการโชว์ประเภทบันเทิง ตลกขบขัน) ยุนโฮพูดถึงเหตุดการณ์นั้นในทีแรก แต่สุดท้ายรายการก็ตัดซีนนั้นออก เพราะสิ่งที่เค้าพูดติกตลกว่า “ผมคงจะดื่มแค่น้ำเปล่าต่อจากนี้ล่ะครับ”

ผู้ปกครองของ ฮีโร แจจุง
ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2006 ชายที่มีนามสกุลฮัน ได้ยื่นคำร้องในการเป็นผู้ปกครองอย่างถูกกฎหมายแก่ทนายของตันในการเป็นผู้ปกครองของยงอุงแจจุง เขาบอกว่าเขาเป็นพ่อที่แท้จริงของยองอุง แจจุง
แต่แจจุงเอง ชอบที่จะเป็น คิมแจจุง มากกว่าจะเป้น ฮันแจจุง และอยากให้ผู้ปกครองทั้งสี่คน เป็นคนดูแลเขา
เพราะเหตุนี้ความจริงเกี่ยวกับเรื่องของเขาจึงถูกเปิดเผยแก่สาธารณะ

งานแสดง
] Banjun Theater ในปี 2005 2006
First Love (Parts 1 and 2), The Masked Fencer, The King's Men, Yunho's Tokyo Holiday, Dangerous Love, Finding Lost Time, Uninvited Guest, and The Most Unforgettable Girl in My Life.

VACATION
Cassiopeia (U-KNOW), Beautiful Life (Xiah and Max), The Way U Are (Hero) and Eternal (Micky),
ซึ่งได้มีการถ่ายทอด ณ หมาวิทยาลัย ยอนเซ ในวันที่ 7 กรกฎาคม ถึง 8 สิงหาคม 2006

Dating on earth
ทั้งห้าคนแสดงในเรื่องนี้ แต่ แจจุงและยูชอนจะเป้นตัวแสดงนำ ซึ่งยูชอนแต่งงานกับครูในโรงเรียน แจจุงเองก็หลงรักหล่อนเช่นกัน ถึงแม้การถ่ายทำจะเสร็จไปแล้ว แต่ยังไม่มีวันที่จะออกถ่ายทอดเลย (ในขณะแปล)

_________________
avatar
♥ Nameii ♥
Level 5 TVXQ~~ Lover Fanz! !!*

จำนวนข้อความ : 102
Join date : 02/10/2008
Age : 22
ที่อยู่ : BKK ,,Cassiopeia World

ดูข้อมูลส่วนตัว http://rillzm.hi5.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ