ดงบังชินกิ (TVXQ!) ในรายการ Kim Jung Eun's Chocolate เผยเรื่องราวสุดมันส์

Go down

ดงบังชินกิ (TVXQ!) ในรายการ Kim Jung Eun's Chocolate เผยเรื่องราวสุดมันส์

ตั้งหัวข้อ  ♥ Nameii ♥ on Thu Oct 02, 2008 3:54 pm

ดงบังชินกิ (TVXQ!) ในรายการ Kim Jung Eun's Chocolate เผยเรื่องราวสุดมันส์ 1 ตุลาคมนี้ !
ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!) กับการรีเทิร์นสู่วงการเพลงเกาหลีหลังจากหายไปนานกว่า 1 ปี 7 เดือน ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2551 ที่ผ่านมาพวกเขาได้เข้าบันทึกเทปเป็นแขกรับเชิญพิเศษ ในรายการวาไรตี้เพลงอย่าง Kim Jung Eun's Chocolate (김정은의 초콜릿) ทางช่อง SBS

หลังจากการโชว์เพลงจบลง บรรยากาศการบันทึกเทปการให้สัมภาษณ์ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน พวกเขาเล่าเรื่องราวต่างๆมากมายให้พิธีกรสาวและแฟนๆในห้องส่งได้ฟังกัน พวกเขายังได้โต้ตอบกับแฟนๆในห้องส่ง ระหว่างการตอบคำถามพิธีกรสาวอย่างคิมจองอึนอีกด้วย

ในระหว่างที่สมาชิกในวงกำลังเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันนับตั้งแต่เดบิวสู่วงการ ยูโนยุนโฮ (U-know Yunho) หัวหน้าวงกล่าว "นับตั้งแต่พวกเราอาศัยอยู่ด้วยกัน กางเกงในของเรามันก็ปนกันมั่วเลยครับ เพราะเหตุนี้ สมาชิกคนนึงในวงเลยเอาชื่อตัวเองมาติดเอาไว้เลย"

"และสมาชิกคนนั้นก็คือยุนโฮนั่นเอง" ยองอุง แจจุง (Young Woong Jaejoong) เผย ส่งผลให้ยุนโฮแสดงอาการเขินอายอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้นสมาชิกก็กล่าว "ล่าสุดนี้ เกงเกงในของผู้จัดการของเราก็มาปนกันอยู่กับของเราด้วยครับ" เสริม "จะว่าไปมีกางเกงในมาให้ใส่เพิ่มมันก็คงจะดีนะครับ แต่ว่ามันไม่เป็นอย่างนั้นน่ะสิครับ กางเกงในพวกเรามันกลับค่อยๆหายไปไหนไม่รู้" หลังจากพูดจบแฟนๆในห้องส่งต่างก็หัวเราะกันครืน

เมื่อถูกถามว่าในบรรดาสมาชิกทั้งหมดใครเป็นคนที่สกปรกมากที่สุด สมาชิกตอบ "พวกเราค่อนข้างสะอาดครับ แต่ว่ามีครั้งนึงตอนที่พวกเราเดินทางไปญี่ปุ่นเมื่อถึงที่นั่นแล้ว เซียจุนซู (Xiah Junsu) ก็ไม่ยอมเอาเสื้อออกมาจากกระเป๋าเดินทางเลยล่ะครับ" เสริม "เมื่อเทียบกับสมาชิกคนอื่นๆในวง ดูเหมือนว่าจุนซูจะขี้เกียจที่สุดครับ" พวกเขากล่าว ทันใดนั้นมิคกี้ยูชอนกล่าวเสริมทันที "ผมคิดว่าเขาวางแผนที่จะไม่เอาเสื้อผ้าออกมาจนถึงวันที่เราออกเดินทางอีกครั้งครับ"

"ผลสุดท้ายเขาก็ไม่เคยเอาเสื้อผ้าออกมาจากกระเป๋าจริงๆ" เซียจุนซูตอบ "ผมไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อที่อยู่ในนั้นนี่ครับ ผมก็ใส่ที่มันวางกองอยู่ตรงอื่นแทนนั่นแหละ" หลังจากพูดจบ แฟนๆในห้องส่งก็หัวเราะกันครืนอีกครั้งหนึ่ง

อนึ่ง ในวันเดียวกันนั้นเอง นักเปียโนเด็กวัย 7 ปี ซึ่งมีความพิการทางด้านสายตาอย่าง ยูเยอึน (Yoo Ye Eun) รวมถึงสมาชิกจาก Super Junior HAPPY ก็เดินทางมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการเพื่อร่วมโชว์เพลงอีกด้วย ทางด้านดงบังชินกิได้โชว์เพลงในรายการประกอบไปด้วยเพลงใหม่อย่าง MIROTIC, Love in the Ice ตามด้วย Balloon, 믿어요(มิทตอโย) และ HUG ซึ่งเรียกเสียงปรบมือจากแฟนๆในห้องส่งได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

'เทปพิเศษ Dong Bang Shin Ki' นี้จะออกอากาศในรายการ Kim Jung Eun's Chocolate ในวันที่ 1 ตุลาคม 2551 เวลา 24.25 น. ทางช่อง SBSที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT
avatar
♥ Nameii ♥
Level 5 TVXQ~~ Lover Fanz! !!*

จำนวนข้อความ : 102
Join date : 02/10/2008
Age : 22
ที่อยู่ : BKK ,,Cassiopeia World

ดูข้อมูลส่วนตัว http://rillzm.hi5.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ดงบังชินกิ (TVXQ!) ในรายการ Kim Jung Eun's Chocolate เผยเรื่องราวสุดมันส์

ตั้งหัวข้อ  NuNaaM on Fri Oct 03, 2008 10:47 am

น่ารักอ่านู๋เนมมมมมมมมมมมมมมมมมม

รักพี่ๆๆๆๆดงบังมากมายยยยยยยย
avatar
NuNaaM
Level 3 TVXQ~~ Sour Fanz! !!*

จำนวนข้อความ : 62
Join date : 02/10/2008
Age : 23
ที่อยู่ : :::นัยหัวจัยคัยบางคน (กร๊ากก!!!เน่า):::

ดูข้อมูลส่วนตัว http://nunaam-loveyou.hi5.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ดงบังชินกิ (TVXQ!) ในรายการ Kim Jung Eun's Chocolate เผยเรื่องราวสุดมันส์

ตั้งหัวข้อ  ゙ JaeFaii * on Fri Oct 03, 2008 12:46 pm

จุนซูไม่ใส่เสื้อสะงั้น

55+

เซ็กซี่ อ๊าก กกกก

ขอบคุณจ้าเนม

_________________Cassiopeia~ ~*+E.L.F.=FriendShip! !!!*
avatar
゙ JaeFaii *
Level 2 TVXQ~~ Sweety Fanz! !!*

จำนวนข้อความ : 57
Join date : 02/10/2008
Age : 22
ที่อยู่ : PriNce ClouD .. Heart Jaejoong

ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.yesungonly.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ